phong nha kẻ bàng tour
Menu MENU
Close Menu
Giá tour VNĐ cho mỗi khách
Người lớn Trẻ em
7,250,000 00
Đặt tour

TOUR DU LỊCH TRUNG QUỐC 6 NGÀY 4 ĐÊM

Trung Quốc nổi tiếng là đất nước có dân số đông nhất trên thế giới với nhiều địa điểm du lịch đẹp nổi tiếng, du khách đến du lịch thường đi tour Phượng Hoàng cổ trấn bởi nét trầm mặc, đơn sơ, cổ kính những ngõ nhỏ đường lát đá, nằm lặng lẽ bên dòng Đà Giang xanh trong êm ả.Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn là hai điểm du lịch gần như nức tiếng của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
TOUR TRUNG QUỐC NAM NINH – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – TRƯƠNG GIA GIỚI –    
ĐIỂM THAM QUAN
Thiên Môn Sơn
Vũ Lăng Nguyên
Hồ bảo Phong
Phượng Hoàng Cổ Trấn
KHỞI HÀNH:
PHƯƠNG TIỆN: Ô tô, tàu hỏa

Ngày 01: HÀ NỘI – NAM NINH – TRƯƠNG GIA GIỚI ( Ăn trưa, tối trên tàu)
SÁNG 04h30: Xe và HDV tour đón quý khách tại Nhà Hát Lớn khởi hành đi Hữu Nghị Quan. Qúy khách ăn sáng tại Thị Trấn Mẹt (Chi phí tự túc), sau bữa sáng tiếp tục hành trình. Đến cửa khẩu, đoàn làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc.
TRƯA: Quý khách ăn trưa tại Bằng Tường (cách cửa khẩu 18 km). Sau đó, xe khởi hành đi Nam Ninh bằng đường cao tốc mới “ Trung Quốc – Asean”. Đến Nam Ninh, đoàn ra ga lên chuyến tàu đi Trương Gia Giới lúc 17h20.
TỐI: Quý khách ăn tối cơm suất và Nghỉ đêm trên tàu.

tour du lịch trung quốc

Ngày 02: TRƯƠNG GIA GIỚI – THIÊN MÔN SƠN – VŨ LĂNG NGUYÊN ( Ăn sáng, trưa, tối)
SÁNG 8h20: Tàu đến Ga Trương Gia Giới, xe và HDV đưa đoàn ăn sáng, sau đó đi thăm quan: Thiên Môn Sơn – Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là “cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới”, nơi đã từng diễn ra các cuộc thi nhảy dù quốc tế.
Skywalk – Con đường Kính gác trên vách núi, làm từ những tấm kính trong suốt dày hơn 6cm. Con đường men theo vách núi dựng đứng, bạn lại có thể nhìn thấy độ cao của vách đá, tuy các nhà sản xuất cam kết chúng được làm từ kính chịu lực siêu chắc chắn nhưng cũng khiến bạn phải thót tim, rón rén đi từng bước một và sẽ cảm thấy vừa hồi hộp, vừa thích thú, vừa sợ. Skywalk cũng trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn nhất.
 ( Lưu ý: mùa đông có ngày tuyết trơn sẽ không thăm được  Cổng trời + Đường kính )
CHIỀU: Qúy khách khởi hành về Vũ Lăng Nguyên. Đến nơi, nhận phòng, ăn tối và tự do dạo chơi hoặc xem show diễn “ Rạng rỡ Tương Tây” (Chi phí tự túc) và Nghỉ tại khách sạn 4 SAO.

thiên-môn-quan


Ngày 03:  VŨ LĂNG NGUYÊN ( Ăn sáng, trưa, tối)
SÁNG: Sau khi ăn sáng, trả phòng, Quý khách khởi hành đi tham quan với: Hồ bảo Phong – Là một hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên gần Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc ( Đã bao gồm xe điện). Họa Viện Quân Thanh – Thưởng thức và chiêm ngưỡng các bức tranh họa bằng cát.
TRƯA: Quý khách dùng bữa trưa, nghỉ ngơi hoặc đăng ký đi khám phá chương trình tour, thăm quan (Nếu còn thời gian): Cầu Kính Vân Thiên Độ – Cây cầu kính bắc qua hai đỉnh núi ở công viên quốc gia Trương Gia Giới (Hồ Nam, Trung Quốc) có chiều dài 430 m và nằm ở độ cao 300 m so với mặt đất – Đây là cây cầu đáy kính cao nhất thế giới (Chi phí tự túc)
TỐI: Quý khách ăn tối, sau đó tự do khám phá TP Vũ Lăng Nguyên về đêm. Nghỉ tại khách sạn 4 sao

Ngày 04: VŨ LĂNG NGUYÊN – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN TRUNG QUỐC ( Ăn sáng, trưa, tối)
SÁNG: Sau khi ăn sáng, trả phòng khởi hành đi Phượng Hoàng Cổ Trấn (Khoảng 280km). Đến Cổ Trấn, ăn trưa, nhận phòng, nghỉ ngơi…
CHIỀU: Quý khách khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn với: Lầu Miêu Miêu, Bắc Môn cổ thành, Lầu phong Thúy Hồng Kiều,…. Khám phá vẻ đẹp từ những viên đá cũ kĩ của tường thành đến những mái ngói xô nghiêng, mộc mạc giản dị với những con thuyền và người lái đò lặng trôi trên dòng Đà giang xanh màu ngọc bích. Cảm giác được thưởng ngoạn từ cầu Hồng Kiều phóng tầm mắt ngắm trọn dòng Đà giang như khi xưa vua chúa hay trộm nhìn mỹ nữ tắm dễ làm ta “Tức cảnh sinh tình”.
TỐI: Qúy khách dùng bữa tối, đoàn tự do dạo chơi, khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn và Nghỉ tại khách sạn 4 sao.
vũ-lăng-nguyên

Ngày 05: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – CÁT THỦ – NAM NINH ( Ăn sáng, trưa, tối)
SÁNG: Sau khi đoàn ăn sáng, đoàn tự do thăm quan và khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn: Với ẩm thực địa phương đa dạng, thưởng thức những bản nhạc mang âm hưởng đặc sắc trấn cổ hoặc ngồi nhâm nhi ly cà phê ngắm cảnh dọc sông Đà Giang và cảm nhận cuộc sống tại nơi đây. Hoặc cũng có thể trải nghiệm trên một chiếc thuyền nhỏ để lừng lờ trôi dọc theo dòng Đà Giang (Chi phí tự túc) ngắm nhìn cuộc sống của người dân hai bên bờ, chui qua những cây cầu sẽ có những cảm nhận vô cùng thú vị.
TRƯA: Sau bữa trưa, nghỉ ngơi, đoàn lên xe đi về Cát Thủ. Quý khách ăn tối, đoàn ra ga Cát Thủ, lên chuyến tàu ( giờ tham khảo) lúc 19h37 về Nam Ninh ( Tàu chỉ dừng 7 phút) và Nghỉ đêm trên tàu.
phượng-hoàng-cổ-trấn

Ngày 06: NAM NINH – HỮU NGHỊ  QUAN – HÀ NỘI ( Ăn sáng, trưa)
SÁNG: Đoàn ăn sáng trên tàu
9h21: Tàu đến Ga Nam Ninh, xe và HDV đưa đoàn thăm quan quanh thành phố…Dừng chân thăm quan mua sắm tại cửa hàng Thuốc, Tơ lụa. Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn về cửa khẩu Hữu Nghị Quan trên con đường Cao Tốc Nam Hữu, đoàn nhập cảnh về Việt Nam.
16h00 – 16h30: Xe và HDV đưa Quý khách về Nhà Hát Lớn. Chia tay Quý khách và kết thúc chương trình tour du lịch tại đây.TOUR THAM KHẢO

TOUR-DU-LỊCH
 
GIÁ TOUR BAO GỒM
Phương tiện:Theo tiêu chuẩn đăng ký.
Xe máy lạnh đón tiễn CK Hữu Nghị Quan & Tham quan theo chương trình tại nước ngoài.
Vé tàu giường nằm K06 điều hòa khứ hồi: Nam Ninh – Trương Gia Giới // Cát Thủ – Nam Ninh
Khách sạn: Theo tiêu chuẩn đăng ký.
Khách sạn 4 sao địa phương – Ngủ 02 khách/phòng; Lẻ Nam & Nữ ngủ ghép 03 khách/phòng.
Ăn uống: Theo tiêu chuẩn đăng ký.
Các bữa ăn tiêu chuẩn & ẩm thực địa phương (8 món + 01canh + đồ uống). Trên tàu cơm suất.
Hướng dẫn viên: Chuyên nghiệp, nhiệt tình, phục vụ suốt tuyến và HDV địa phương & từng chặng.
Dịch vụ khác: Theo tiêu chuẩn đăng ký .
Thủ tục Visa đoàn tại cửa khẩu xuất nhập cảnh Trung Quốc.
Bao gồm vé tham quan (lần 01) cho các điểm du lịch theo chương trình.
Xe điện Cửa Khẩu bên Việt Nam, cáp treo thăm quan trong khu du lịch tại nước ngoài.
Bảo hiểm du lịch quốc tế Eroscare ( suốt tuyến ) với mức đền bù tối đa 200.000.000đ/vụ/người.
Bảo hiểm du lịch bên Trung quốc với mức bồi thường 300.000 ndt/vụ/người ( Quý khách 75 tuổi trở lên không tham gia chương trình bảo hiểm này ).
Quà tặng : Mũ du lịch, vỏ hộ chiếu, nước uống hàng ngày.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
Chi phí lấy Thuế VAT, chi tiêu cá nhân, phí hộ chiếu, đồ uống, điện thoại, giặt là trong khách sạn,
Chi phí phòng đơn: 40$ dịp thường & 80$ khách dịp lễ, cao điểm.
Tip cho lái xe và Hướng dẫn viên thông thường là: 5 USD/người/ngày.
Các chi phí khác không bao gồm trong mục “Dịch vụ bao gồm”.

LƯU Ý
Quý khách tham gia tour phải có hộ chiếu và còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc Tour.
THỦ TỤC XIN VISA đoàn tại cửa khẩu:
Ảnh Scan Hộ chiếu trang 2 – 3 đúng tiêu chuẩn để làm visa ( Ngay ngắn, rõ nét..)
Scan ảnh 4*6 ( Nền trắng hở tai, hở trán, không đeo kính…tùy TH có thể yêu cầu file ảnh gốc.
Liệt kê nghề nghiệp, các nước đã đi từ 2015 đến nay + thời gian lưu trú mỗi nước.
Hoàn thiện trước 7 ngày khởi hành ( Không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ ).
Quy định về visa đoàn: suốt chuyến đi, quý khách không được tự ý tách đoàn, trong quá trình tách đoàn, nếu xảy ra bất kì vấn đề gì về an ninh, giao thông, pháp lý, quý khách tự chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Xuất vé tàu hỏa trước 7 ngày làm việc, khi vé đã xuất nếu hủy thì phí hoàn hủy là 50$/vé/hành trình & có thể thay đổi phụ thuộc vào qui định của đường sắt
Giờ nhận và trả phòng theo quy định là: Nhận phòng lúc 14h và trả phòng trước 12h.
Với trường hợp 01 khách tham gia tour trong tình huống bất khả kháng mà không thể ghép phòng với các thành viên còn lại được Quý khách vui lòng chịu phí phụ thu phòng đơn.
Khi tham gia chương trình tour, Quý khách vui lòng: Cung cấp tên chính xác theo passport để Công ty làm thủ tục mua bảo hiểm và đăng ký với nơi đến.
Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, dịch bệnh. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí chưa mất cho khách trong điều kiện có thể (Sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
Một số thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan như (Thời tiết, giao thông, sức khỏe của Qúy khách) nhưng vẫn đảm bảo đủ lịch trình tour.
Gía và các điểm thăm quan tham khảo ngoài chương trình: Cầu kính Vân Thiên Độ (Khoảng 500.000VNĐ/người). Show diễn “ Rạng Rỡ Tương Tây “ (Khoảng 1.400.000VNĐ/người).
Hành lý khi đi tàu nên nhỏ gọn &tất cả các vật dụng cá nhân bằng chất lỏng như: Dầu gội, sữa tắm, nước hoa,nước uống….không quá 100ml. Các đồ dùng kim loại sắc nhọn như: Dao, kéo, vật liệu gây cháy nổ nguy hiểm…Quý khách đều không được mang lên tàu.
Chương trình này được hỗ trợ bởi các điểm tham quan mua sắm shopping do công ty du lịch sắp xếp nếu Qúy khách không vào điểm shopping thì vui lòng phụ thu 80$/ người (Nộp trực tiếp cho HDV theo đoàn). Kính mong Quý khách hỗ trợ để chương trình được thành công.
Do tính chất đoàn khách lẻ nên Công ty có trách nhiệm gom khách đủ đoàn (16 người lớn trở lên) để khởi hành theo đúng lịch trình. Nếu số lượng khách có từ 10 – 14 khách thì đoàn sẽ khởi hành với hướng dẫn viên đón tiễn sân bay (cửa khẩu) và hướng dẫn viên tại nước ngoài. Nếu số lượng dưới 10 khách Công ty có trách nhiệm thông báo cho quý khách trước 07 ngày khởi hành và thông báo với quý khách rời sang ngày khởi hành mới.
Giá đặc biệt áp dụng cho đoàn khởi hành từ tháng 3, 4, 5/2019 & Giá có thể thay đổi phụ thuộc vào sự biến động của giá nhiên liệu, hành trình, số lượng khách, cũng như các quy định của hàng không, phía đối tác và các dịch vụ theo yêu cầu khác của Quý khách hàng mong muốn.