phong nha kẻ bàng tour
Menu MENU
Close Menu
Giá tour VNĐ cho mỗi khách
Người lớn Trẻ em
850,000 00
Đặt tour

Tour Huế Tham Quan Phá Tam Giang 1 ngày

Du lịch Phá Tam Giang của xứ Huế mộng mơ cực kì thu hút du khách bởi sự hoang sơ và bình yên vốn có, nằm cách thành phố Huế khoảng 12 km. Phá Tam Giang như cô gái đẹp dịu dàng hóa thân nàng công chúa lộng lẫy kiêu sa. Phá Tam Giang có độ sâu từ 2m đến 4m, có nơi sâu tới 7m, là nơi hội tụ của 3 con sông lớn là sông Ô Lâu, sông Hương và sông Bồ trước khi đổ ra biển qua cửa Thuận An.Phá Tam Giang mang trong mình một vẻ đẹp hoang sơ, thanh bình, gió nồng nàn và nắng chứa chan.
phá-tam-giang
tour-đầm-phá-tam-giang
tour-phá-tam-giang
Tour Huế Tham Quan Phá Tam Giang , Đi Thuyền Bắt Cá, Thăm Nhà Trồ, Giao Lưu Văn Hoá Cùng Dân Chài
850,000 VND
Trẻ em (6 ÷ 10T): 500,000 VND
Tour Phá Tam Giang nửa ngày khởi hành từ Huế. Phá Tam Giang nằm trong hệ đầm phá Tam Giang - Cầu Hai, nằm cách thành phố Huế khoảng 12 km, phá Tam Giang thuộc địa phận của bốn huyện Phong Điền, Quảng Điền, Hương Trà và Phú Vang thuộc tỉnh Thừa Thiên - Huế.
 Phá Tam Giang có độ sâu từ 2m đến 4m, có nơi sâu tới 7m, là nơi hội tụ của 3 con sông lớn là sông Ô Lâu, sông Hương và sông Bồ trước khi đổ ra biển qua cửa Thuận An.Phá Tam Giang mang trong mình một vẻ đẹp hoang sơ, thanh bình, gió nồng nàn và nắng chứa chan.
 14h00: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn trung tâm Huế, khởi hành đi đầm phá Tam Giang.
 14h30: Đoàn dừng chân tham quan khu lưu niệm Bác Hồ tại làng Dương Nổ, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm về Bác, giai đoạn Người cùng gia đình vào đây sinh sống và học tập.
Tham quan những căn nhà chồ chỉ rộng chừng 5 m2 tại Đầm Sam - Đầm Chuồn, giao lưu và tìm hiểu nếp sinh hoạt của người dân vùng đầm phá Tam Giang.
 15h00: Xe khởi hành đi Thuận An chừng 4km, rẽ về hướng cầu Tam Giang có Rừng ngập Mặn Rú Chá. Đây là khu rừng nguyên sinh có diện tích khoảng 4 ha, tồn tại cách đây hơn 100 năm. Đoàn tự do tham quan, đi dạo và chụp hình với vẻ đẹp hoang sơ của rừng.
16h00: Đến bến thuyền Đầm Chuồn, một phần của phá Tam Giang, du khách bắt đầu tham quan hệ sinh thái lớn nhất Đông Nam Á. Tại đây bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với một số hoạt động đánh cá với người dân địa phương. Hãy tự mình thử chèo thuyền, chèo Kayak, đánh bắt cá tôm...
17h00: Thưởng thức bữa ăn tối với thực đơn hải sản tại nhà hàng Đầm Chuồn Lagoon, một ốc đảo độc nhất giữa đầm phá với 2 đặc sản không thể thiếu "Bánh khoái cá kình và rượu làng Chuồn ngâm cua lửa".
 18h00: Thuyền đưa quý khách ngắm hoàng hôn, về lại bến thuyền để quay về thành phố Huế. Kết thúc chương trình. Cảm ơn và hẹn gặp lại.


 

Tour bao gồm:
Xe du lịch đời mới
Hướng dẫn viên
Nước suối trên xe
Chi phí thăm quan
Ăn tối tại Tam Giang
Bảo hiểm du lịch
Không bao gồm
Các chi phí cá nhân
Thuế VAT
Chính sách
Số lượng (Từ 1 - 4 Khách): 750,000Đ/khách.
Số lượng (> 5 khách): 680,000Đ/khách.

 
Các điểm đến
tour quảng bình