phong nha kẻ bàng tour
Menu MENU
Close Menu
Giá tour VNĐ cho mỗi khách
Người lớn Trẻ em
1,050,000 00
Đặt tour

Tour Đảo Ngọc Sơn Chà Huế Premier 1 ngày

Đảo Ngọc Sơn Chà là một hòn đảo nằm cách đỉnh đèo Hải Vân 1 km thuộc địa phận Thừa Thiên Huế, và nhìn xa trông giống như một chiếc chảo úp ngược, nên hay còn được biết đến với tên gọi là Hòn Chảo. Hòn Chảo hiện lên đẹp như một bức tranh,quyến rũ hiếm có, nằm cách đất liền khoảng 10 hải lý. Đây là điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Huế với nhiều hoạt động hấp dẫn như cano cao tốc, tắm biển và lặn ngắm san hô biển, câu cá thưởng thức ẩm thực tự mình thu được, tham quan và khám phá cuộc sống hoang sơ trên đảo.
hòn-chảo
hòn-chảo
DU-LỊCH-ĐẢO-NGỌC-CHÀ
1,050,000 VND
Trẻ em (5 ÷ 9 tuổi): 500,000 VND
Trẻ nhỏ (< 5 tuổi): 190,000 VND

Đảo Ngọc Sơn Chà là một hòn đảo nằm cách đỉnh đèo Hải Vân 1 km thuộc địa phận Thừa Thiên Huế, và nhìn xa trông giống như một chiếc chảo úp ngược, nên hay còn được biết đến với tên gọi là Hòn Chảo.  Hòn Chảo hiện lên đẹp như một bức tranh,quyến rũ hiếm có, nằm cách đất liền khoảng 10 hải lý. Đây là điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Huế với nhiều hoạt động hấp dẫn như cano cao tốc, tắm biển và lặn ngắm san hô biển, câu cá thưởng thức ẩm thực tự mình thu được, tham quan và khám phá cuộc sống hoang sơ trên đảo.

Sáng: Xe và Hướng dẫn viên đón khách tại điểm hẹn khách sạn Tp. Huế/ Đà Nẵng.
Tới khu du lịch HDV đưa đoàn đến nhà hàng, quý khách có thể cất giữ hành lý cũng như thay đồ tắm trước khi lên cano ra Đảo Ngọc Sơn Chà.
Đến Đảo Ngọc - Sơn Trà.Tại đây, quý khách được HDV giới thiệu về cảnh quan thiên nhiên của  Đảo Ngọc - Sơn Trà và đắm mình lặn ngắm san hô cùng với nhiều loài sinh vật biển khác nhau.
Ngoài ra, du khách có thể lựa chọn thêm nhiều trò chơi trên biển như: mô tô nước, jetski kéo phao chuối,… tại bãi biển Lăng Cô.
Trưa: Sau một buổi thỏa thích vui chơi và hòa mình cùng thiên nhiên. Du khách sẽ quay về khu du lịch Bãi Chuối là một bãi biển tự nhiên, hoang sơ. Tại đây, du khách sẽ tự tay chế biến những món hải sản mà chính mình săn bắt được và dùng bữa trưa trên chòi ở Bãi Chuối.
Chiều: Tạm biệt Khu Du Lịch Bãi Chuối, tàu cao tốc đưa du khách quay về nhà hàng, quý khách tắm lại nước ngọt và thay đồ tại nhà hàng, sau đó xe và hướng dẫn viên đưa du khách về lại điểm đón ban đầu. Tạm biệt và hẹn gặp lại!


 
Tour bao gồm:
Xe du lịch đón khách tận nơi
Hướng dẫn viên thân thiện
Cano cao tốc đời mới
Nước suối trên cano
Vé thăm quan
Tắm biển & lặn ngắm san hô
Cần câu, mồi, Áo phao, kính lặn
Túi đựng chống nước
1 Bữa ăn trưa
Hải sản chính mình săn bắt được
Chòi, ghế ngồi, tắm nước ngọt
Thảm nghỉ ngơi
Bảo hiểm du lịch
Không bao gồm:
Thuế VAT 10%
TIP HDV & Tài xế
Chính sách
Không thay đổi và hoàn huỷ.

 
Các điểm đến
tour quảng bình