phong nha kẻ bàng tour
Menu MENU
Close Menu
Giá tour VNĐ cho mỗi khách
Người lớn Trẻ em
380,000 00
Đặt tour

Tour Huế 1 ngày

Cố đô Huế là kinh đô của Việt Nam dưới các triều đại Tây Sơn và triều Nguyễn, Huế nổi tiếng với nhiều đền chùa, thành quách, lăng tẩm, kiến trúc gắn liền với cảnh quan thiên nhiên. Tour du lịch Huế sẽ giúp quý khách khám phá các vẻ đẹp cổ kính - Di sản văn hóa giới với con người đậm chất thơ của vùng đất cố đô.
lăng-khải-định
thế miếu huế
ngọ-môn
ngọ-môn
tour-du-lịch-huế
tour-du-lịch-huế
Thời gian : 1 Ngày
Địa điểm : Huế
Khởi hành tại : Huế
Khởi hành : Hàng ngày
Giá : 380.000 VNĐ
ĐÓN/TRẢ: HUẾ
SÁNG 7h30: Xe và Hướng dẫn viên công ty đón khách tại khách sạn, sau đó khởi hành tham quan các điểm sau:
+ Lăng Vua Minh Mạng (Hiếu lăng): Xây dựng vào năm 1840 – 1843, dược huy động tới mười nghìn thợ và lính để hoàn thành. Đây là một mô hình kiến trúc quy mô gồm 40 công trình lớn nhỏ, bao gồm: cung điện, đền miếu, đài ta,…
+ Lăng Khải Định: còn gọi là Ứng Lăng, vị vua thứ 12 của triều Nguyễn. Được xây dựng trên triền núi Châu Chữ (còn gọi là Châu Ê). Lăng khởi công ngày 4/9/1920 và kéo dài trong 11 năm mới hoàn thành. Lăng Khải Định là sự giao thoa của hai nền văn hoá Đông – Tây, phản ánh sở thích xa hoa của nhà vua lúc sinh thời. Một nét đặc biệt khác là tất cả các chi tiết đều được trang trí bằng nghệ thuật khảm kính sứ, đây thực sự là một công trình có giá trị nghệ thuật và kiến trúc.
+ Làng Nón và Làng Hương – làng nghề truyền thống của con người cố đô Huế.
+ Đặc biệt quý khách sẽ được trực tiếp xem biểu diễn võ thuật phái Võ Kinh Vạn An, còn được gọi là “võ mèo”.
TRƯA: Ăn trưa tại nhà hàng. Quý khách thưởng thức bữa trưa Buffet 50 món tự chọn với đầy đủ các món ăn đặc sản Huế (Gồm: món ăn Huế, các món ăn Âu và Á. Quý khách có thể chọn những món chay hoặc món mặn phù hợp khẩu vị riêng)
CHIỀU: Xe tiếp tục đưa quý khách tham quan
  • Đại Nội (Hoàng Cung của 13 vị vua triều Nguyễn gồm: Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh, nhà hát Duyệt Thị Đường,…).
  • Tiếp tục tham quan chùa Thiên Mụ, một trong những ngôi chùa cổ kính nhất Huế. Chùa Thiên Mụ nằm bên dòng sông Hương thơ mộng với tháp Phước Duyên được xem là biểu tượng của Huế. Qua thế hệ tương truyền rằng, những ai cô đơn mà đến đây thành tâm ước nguyện, ắt sẽ tìm được tình duyên như ý.
Qúy khách trở về thành phố bằng thuyền rồng và đừng quên ngắm hoàng hôn trên dòng Hương thơ mộng, kết thúc hành trình tour huế 1 ngày.
16h30: thuyền cập bến và trả khách tại bến Tòa Khâm.

 
  • Trẻ em 5- 9 tuổi tính 50% giá tour
GIÁ BAO GỒM:
Xe ô tô máy lạnh.
Thuyền rồng.
Hướng dẫn viên.
Ăn trưa Buffet tại nhà hàng.
KHÔNG BAO GỒM:
VAT, Vé tham quan,  và các chi phí cá nhân khác.
 
 
 
Các điểm đến
tour quảng bình