Được đánh giá icon bởi DVinh, Vietnam cho tour: Động Thiên Đường - Sông Chày - Hang Tối

Động Thiên Đường được phát hiện vào năm 2005, khai thác và đưa vào phát triển phục vụ du khách du lịch vào năm 2010.

Động Thiên Đường nằm trong khu di sản thiên nhiên thế giới được Unesco công nhận Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Hang động sở hữu vẻ đẹp kỳ vĩ, đẹp lung linh, thậm chí còn được đánh giá là đẹp hơn cả động Phong Nha.

động thiên đường quản bình

Cửa vào hang động rất nhỏ, nhỏ đến ngỡ ngàng khi chỉ vừa đủ cho một người xuống. Một không khí mát lành, một vẻ đẹp về những hạt thạch nhũ to là những gì mà bạn có thể nhìn thấy khi bắt đầu vào động.

 

Khi bước vào động Thiên Đường, sự choáng ngợp là cảm xúc của hầu hết mọi du khách khi đến đây trước hệ thống khối thạch nhũ kiến tạo vô cùng đa dạng, màu sắc, hình thù muôn hình muôn vẻ. Càng vào sâu bên trong, bạn càng có được những khám phá vô cùng tuyệt vời.

Lời bình phẩm khác của DVinh, Vietnam

Lịch trình: Động Thiên Đường - Sông Chày - Hang Tối

icon cho tour: Động Phong Nha - Động Thiên Đường

Sáng: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn, đưa đoàn khời hành theo tuyến đường mòn Hồ Chí Minh lên VQG Phong Nha – Kẻ Bàng. Động Thiên Đường: Một trong những hang động đẹp nhất trong hệ thống hang động tại Phong Nha – Kẻ Bàng. Đến đây quý khách sẽ ngỡ ngàng trước vô vàn thạch nhũ, măng đá muôn hình vạn trạng: Thạch Thiên Cung, Thác Thiên Hà, Quần Tiên hội tụ, Tháp Liên hoa, Quán Thế Âm Bồ Tát, Tam Tiên Phúc Lộc Thọ, Tháp Champa, Nhà Rông Tây Nguyên...cảm giác như lạc vào “Thiên Cung dưới lòng đất”.

xem thêm
#tags #tourdulichphongnhakebang
logo
Phong Nha Village, Son Trach Commune, Bo Trach District, Quang Binh Province
0868.561.555
to top