Du lịch Quảng Bình với tour Sơn Đoòng được coi là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới. Hang này nằm trong quần thể hang động Phong Nha Kẻ Bàng. Trong  Hang Sơn Đoòng có hai "giếng trời", là hai nơi mà trần bị sụp, đưa nắng chiếu vào, tạo điều kiện cho cây cối phát triển như một khu rừng nhiệt đới trong hang động.Hang Én cùng Sơn Đoòng đẹp hút hồn hòa quyện cùng là thung lũng Tú Làn. Đây là 1 trong những địa điểm du lịch mạo hiểm chinh phục hang Sơn Đoòng.
 
Khám phá Hang Va – Hang Nước Nứt
Tour thám hiểm hang Va và hang Nước Nứt.  Được bắt nguồn nước từ Hang Sơn Đoòng và khung cảnh đẹp hút hồn khiến du khách không thể tin nổi vào mắt mình. ở đây du khách được TTDL Phong nha kẻ bàng cung cấp đầy đủ thiết bị và trang phục thám hiểm. hai hang này còn có hệ thống thạch nhũ trắng tự nhiên đẹp mê hoặc hơn cả hang Sơn Đoòng.
 
Khám phá Tú Làn
Cùng với những hang động đã nổi tiếng như động Thiên Đường và Sơn Đoòng thì Hang động Tú Làn ít người biết đến, hang nằm cách Vườn Quốc Gia Phong Nha  Kẻ Bàng 70 km. Đường vào hang Tú Làn phải băng rừng, lội suối, chuyến đi sẽ khó khăn và nguy hiểm nên bạn có người khuân vác và mang theo đồ ăn, lều bạt. Thú vị của chuyến đi là bạn được trải nghiệm leo núi và bơi trong hang tối để chinh phục khoảng 5 cái động khác nhau. Cuối cùng bạn sẽ cắm lều trại bên 1 cái hồ nhỏ trước cửa hang lớn, và những người đầu bếp địa phương sẽ nấu cho bạn thưởng thức những món ăn dân dã tại đây.
Khám phá Hang Én
Hang Én là một hang động nằm trong vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Đây là hang động lớn thứ 3 thế giới sau hang Sơn Đoòng. Trong lòng hang là con suối chảy quanh co dẫn đến núi Sơn Đoòng. Thời gian đi bộ băng rừng và leo dốc mất hết 4 tiếng, vẻ đẹp của Hang Én sẽ lôi cuốn bạn đến mê mẩn.Đây cũng là nơi được chọn làm bối cảnh trong bộ phim Peter Pan năm 2015.
Tour khám phá Hang Tiên
Hang Tiên thuộc hệ thống hang động Tú Làn. Nó nằm cách động Phong Nha chừng 100 km, bạn sẽ thích thú  khám phá với hơn 22 hang động trong một thung lũng khá rộng. Đây là một hang sông thông với thung lũng Tú Làn ở Tân Hóa, nhưng các chuyên gia không biết ngách thông của nó nằm ở đâu. Bạn có thể nhìn dưới nền hang được tạo hình những thửa ruộng bậc thang ấn tượng, trần hang Tiên là những đường vân tuyệt đẹp. Mỗi hang động đều có sức thu hút riêng biệt. Du khách cắm trại bên cạnh dòng suối và tận hưởng khung cảnh độc đáo xung quanh mình, đây là 1 trải nghiệm thú vị đối với du khách.
 
 Khám phá Xuyên Sơn Hồ Động Phong Nha 4500m
Nằm sâu trong động Huyền Không của hang động Phong Nha Kẻ Bàng,du khách sẽ tự chèo thuyền Kayak vào động sau đó du khách tiếp tục đi bộ và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của động Huyền Không. Đến Xuyên Sơn Hồ du khách có thể bơi lội trong hồ nước ngầm và dùng bữa trưa tại đây.

Các điểm du lịch tại Quảng Bình khác

Bãi biển Nhật Lệ
Bãi biển Nhật Lệ

Nằm ngay trung tâm thành phố Đồng Hới và toạ lạc tại cửa sông Nhật Lệ là bãi biển Nhật Lệ hoang sơ và thơ mộng với làn nước xanh trong và bãi cát mềm mịn. Đến với bãi biển Nhật Lệ, đắm mình trong làn nước trong xanh trong vắt nhìn thấy tận đáy,...

Phong Nha - Suối Nước Moọc - Mùa hoa Vàng Anh
Phong Nha - Suối Nước Moọc - Mùa hoa Vàng Anh

Suối nước Moọc, con suối từng rất nổi tiếng với khách du lịch khi đến với khu rừng nguyên sinh tại Phong Nha Kẻ Bàng. Đây là điểm nhấn của loài Hoa vàng anh khi cái lạnh đã tan hẳn và mùa hè thực sự bắt đầu chạm ngõ. Sự rực rỡ của vàng anh làm...

Kinh nghiệm tham quan Động Phong Nha và Động Thiên Đường
Kinh nghiệm tham quan Động Phong Nha và Động Thiên Đường

Du lịch Quảng Bình sẽ mang lai cho quý khách những ấn tương khó quên khi đến Động Thiên Đường và Động Phong Nha. Hai động này là hai hành trình khác nhau nhưng nó cùng nằm trong quần thể của Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng ,Có thế nói Động Thiên...

#tags #tourdulichphongnhakebang
logo
Phong Nha Village, Son Trach Commune, Bo Trach District, Quang Binh Province
0868.561.555
to top